HƯỚNG DẪN CÁCH CHỐNG NÓNG

KỸ SƯ LAMON – HƯỚNG DẪN CHỐNG NÓNG CHO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
Chống nóng cho nhà thép tiền chế là vấn đề được nhiều người quan tâm và lo lắng cho nhà thép tiền chế.
Nhưng anh chị cứ yên Tâm, Lamonsteel sẽ hướng dẫn anh chị về các giải pháp chống nóng nhà thép tiền chế hiệu quả:
👉 Sự dụng Vật liệu cách nhiệt để ốp cho vách tôn, hoặc vách tường như: Xốp cách nhiệt XPS, Tấm cách nhiệt Cát Tường …
👉 Sử dụng tôn lạnh: Đây là giải pháp tối ưu và được lựa chọn sử dụng cho hầu hết các công trình nhà xưởng tiền chế. Là loại vật liệu cao cấp có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời và chống hấp thụ nhiệt.
👉 Sử dụng sơn chống nóng: Lớp sơn chống nóng sẽ giúp hạn chế khả năng hấp thụ nhiệt từ môi trường của mái tôn và khung thép. Nhờ vậy, nhiệt độ của không gian bên trong sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Ngoài khả năng chống nóng, lớp sơn này còn giúp bảo vệ mái tôn và kết cấu thép trước các tác động của thời tiết, giúp chúng có độ bền và tuổi thọ cao hơn.
👉 Phun nước trên mái: Phun nước làm mát mái tôn nhà xưởng là phương pháp sử dụng máy bơm cấp nước với áp lực cao và hệ thống ống dẫn có gắn đầu phun trên mái xưởng. Các đầu phun được bố trí theo thiết kế phù hợp sẽ phun nước trên mái với áp lực mạnh và tỏa đều ra toàn bộ mái.
👉 Lắp đặt hệ thống quạt thông gió: Hệ thống thông gió là giải pháp sử dụng các vật liệu như đường ống, quạt gió hoặc lỗ thông hơi. Việc lắp đặt hệ thống thông gió đã làm giảm nhiệt độ sưởi từ 1°C xuống 4°C. Nền nhiệt độ nhà xưởng giảm xuống đáng kể.
👉 Thi công trần nhựa, thạch cao để cách nhiệt giữ không gian bên trong và bên ngoài.

Leave Comments

0905 339 445
0905 339 445